ทีมกุมภาน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันแล้วมั่งคะ

กำหนดคลอด24 กุมภาน้ำหนักน้องตอนนี้ 3.8 โลแล้ว ทีแรกว่าจะคลอดเองดูแล้วคงไม่ไหวหมอให้ผ่าอย่างเดียว (ท้องแรก) ตอนนี้เจ็บขาหนีบมากๆเวลาลุกยืนใหม่ๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนัก 2,643 g. กำหนด 11 กุมภา 63 น้ำหนักน้อยไปหน่อย อีก 2 อาทิตย์ครบกำหนดคลอด คงต้องเร่งเพิ่มน้ำหนักละคะ แต่ไม่อยากให้เกิน 3 โล เพราะกลัวคลอดเองไม่ไหวค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่จะขอหมอผ่าก่อนค่ะ ตอนนี้น่าจะประมาณ 2600 กรัมค่ะ อยากให้ลูกน้ำหนักเยอะๆบ้างจัง แม่บำรุงอะไรคะ

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ น้ำหนักน้องดีมากกกค่ะ