37+2w อาการเป็นไงกันบ้างค่ะ

กำหนดคลอด22พ.ค. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ😁 น้องดิ้นเก่งมากค่ะ ดิ้นแรงด้วย โก่งตัวบ่อย นอนแต่ละทีไม่ไหวเลยค่ะ แม่บ้านไหนแอบบแตกแล้วบ้างค่ะ #ท้องแรกคะ #ลูกชาย

37+2w อาการเป็นไงกันบ้างค่ะ
28 ตอบกลับ

37+3คะบ้านนี้อยากให้นางหนักกว่านี้ค่อยออกแต่ดูแล้วนางอยากออกมาเต็มทีแล้วเหลือแค่รอวันตอนนี้แม่บ้านนี้นอนไม่หลับเลยตอนกลางคืนนางทั้งทีบทั้งโกงตัวเจ็บด้วยบวกนอนยากด้วยปกติพ่อนอนกอดแม่ทุกวันตั้งแต่เข้า37มาพ่อต้องนอนห่างออกเลื้อยๆบางทีมีแอบนอนแม่ด้วยแม่ก็อยากกอดทั้งคนในท้องทั้งพ่อแต่อึดอัดไม่ไหวยุท่านึงไม่ถึงสามนาทีต้องเปลี่ยนกลางคืนไม่นอนพอเช้ามาหลับยาวเลยบ้านนี้

บ้านนี้กำหนดผ่าคลอด 22 พ.ค. ลูกชายค่ะ มีปวดหน่วงๆบ้าง อาจเป็นเพราะแม่ไม่ค่อยอยู่นิ่งด้วยหรือเปล่า เดินทางบ่อย นั่งรถนานๆ ขี่มอไซด์ทุกวันด้วย ดิ้นเก่งมาก กลางคืนนอนไม่ค่อยจะหลับ อยากให้ออกเต็มที่แล้ว

บ้านนี้ก็ 37+2 กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ อาการเงียบมากเลยค่ะ ทีมลูกสาวค่ะ มีแค่น้องโก่งตัวกับดิ้นบ่อยมากค่ะ

บ้านนี้37+4วันแล้วค่ะ อยากให้ออกมาแล้ว ทีมลูกสาว น้ำหนักแม่ขึ้น13กิโลเริ่มแบกไม่ไหว มีท้องแข็งบ้างแต่ไม่เจ็บเลย

บ้านนี้ทีมลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด 24 พค นี้ เจ็บเตือนถี่มาก ท้องปั้นแข็งบ่อย อาเจียนเหมือนตอนแพ้ท้องเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย มีแค่อึดอัด อีแม่ลุ้นให้แตกแล้วค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว

บ้านนี้37w1dayมีอาการปวดเตือนแต่ไม่มีแววจะปวดจริงเลยแต่ปวดบริเวณเอวด้านหลังมากอยากแตกแย่แล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด 21พ.ค. อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ มีอาการแค่น้องโก่งตัวบ่อย ท้องปั้น ยังไม่ปวดท้องเลย

37+2เหมือนกันบ้านนี้ท้องแข็งบ่อยปวดหัวหน่าวมากเดินไม่ได้เลยอิแม่จะขิตแล้วคุนลูกยังไม่พร้อม🥹

บ้านนี้กำหนดคลอด 20.พ.ค.ค่ะ มีอาการปวดหน่วงๆจิมิเหมือนเขาจะไหลออกมา แต่ยังไม่ปวดเตือน