37+2w อาการเป็นไงกันบ้างค่ะ

กำหนดคลอด22พ.ค. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ😁 น้องดิ้นเก่งมากค่ะ ดิ้นแรงด้วย โก่งตัวบ่อย นอนแต่ละทีไม่ไหวเลยค่ะ แม่บ้านไหนแอบบแตกแล้วบ้างค่ะ #ท้องแรกคะ #ลูกชาย

37+2w อาการเป็นไงกันบ้างค่ะ
28 ตอบกลับ

บ้านนี้37+4 แล้วค่ะ กำหนด 21 พ.ค ต้องผ่าคลอดแต่ยังไม่ได้กำหนดผ่าเลย อาการยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้ 37 วีคพอดีค่ะ กำหนดผ่าคลอด 10 พค แต่ตอนนี้เริ่มมีอาการเตือนแล้ว

37+5แล้วจ้า มีมูกเลือดมา2-3วันก่อน แต่ยังไม่เจ็บท้องเลย อยากแตกแล้วเหมือนกันจ้า

1y ago

เราไปมาแล้วหมอให้กลับค่ะแม่ หมอบอกว่าปากมดลูกเปิดมาแค่นิดเดียว ไว้เจ็บท้องแล้วค่อยมาค่ะ

แม่บ้านนี้ 14 พฤษภาคมยังนิ่งอยู่เลยยังเงียบอยู่เลยอยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ😊

บ้านนี้37+1จ้า กำหนดคลอดวันที่23เดือนนี้จ้า แต่เงียบกริ๊บเรยจ้า

กำหนดผ่าวันที่8พค นี้แล้วค่ะ กลางคืนมีเจ็บเตื่อนบ้างแล้ว

บ้านนี้ก็เงียบค่ะ ดิ้นแรงโก่งตัวเก่ง กำหนดคลอด23พฤษภา

กำหนดวันเดียวกันเลยคะแม่ นอนไม่หลับเลยทุกวันนี้

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะน้องยังเงียบอยู่เลยจ้า

1y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเรยจ้า23ตอนนี้ปวดหลังปวดขามากเรยนั่งมากก้ปวดจิมแต่เงียบ37+1

39w แล้วยังเงียบอยู่เลยจ้าแม่ หมอนัดอีก11 พ.ค.