น้ำหนัก

กำหนดคลอด21ส.ค 32+4wน้ำหนัก1836กรัมเองค่ะ บ้านอื่นน้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วบ้างค่ะ

น้ำหนัก
40 ตอบกลับ

อย่าคิดมากค่ะแม่ น้องสาวเรารู้ว่าท้องก็6เดือนแล้ว ไม่ได้บำรุงอะไรเลยไปหาหมอ หมอบอกว่าเด็กตัวเล็ก แต่พอคลอดมานน.3,970กรัม