น้ำหนัก

กำหนดคลอด21ส.ค 32+4wน้ำหนัก1836กรัมเองค่ะ บ้านอื่นน้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วบ้างค่ะ

น้ำหนัก
40 ตอบกลับ

นน.ตามเกณฑ์อยู่นะคะ น้องตัวใหญ่ไปก็ไม่ดีนะคะแค่นี้กำลังดีแล้วค่ะ

กำหนด21ส.ค เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ซาวตอน31w6d. น้ำหนักน้อง2200แล้วค่ะ

หมอนัดคลอด23สิงหา ตอนนี้น้องหนัก2250ค่ะ หมอบอกน้องตัวใหย่ไปนิด

บ้านนี้​ 34+3กำหนดคลอด30​สิหาค่ะ ทำไมไม่เหมือนกันเลย

เราซาวด์ตอน30week น้ำหนักน้อง1527ค่ะ หมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด12สิงหา 36+4w ตอนนี้น้องหนัก3300กรัม😄

บำรุงลูกปกตินน.ตามเกณฑ์ก็ไม่ทีอะไรต้องกังวล

คลอดตอน37w น้ำหนักลูก2480 กรัม อย่าคิดมากค่ะ

32วิกบ้านนี้2290คร้าทานเนื้อนมไข่น่ะค่ะ

u/s ล่าสุด 31w5d ลูกหนัก 2191 กรัม กำหนดคลอด 22-8-63