38w+4d

กำหนดคลอด21ธันวาคมนี้ เหลืออีกแค่10 วันก็จะถึงกำหนดคลอดแล้ว แต่นี้ยังเงียบยุเลยไม่มีวี่แววว่าจะเจ็บท้อง หรือเจ็บท้องเตือนเลยคะ แม่กลัวจะได้ผ่าคลอด🤦‍♀️

38w+4d
2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 23 ธ.ค.นี้แล้ว มีแค่เจ็บเตือน อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ มันโคตรอึดอัดใช้ชีวิตลำบากมาก

3y ago

สู้ๆคะแม่ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

เดินเยอะๆค่ะ