ทีมเมษาตื่นเต้นสุดๆ♥️

กำหนดคลอด18เมษา มีแม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนนี้บ้างค่ะ เตรียมของครบกันรึยัง??

ทีมเมษาตื่นเต้นสุดๆ♥️
100 ตอบกลับ

บ้านนี้21เมษาค่ะ เตรียมของเรียบร้อยค่ะ

15 เมษายน คะ แต่คลอด 6 เมษายน. เรียบร้อยแล้วค่ะ

16เมษาไม่มีทีท่าจะออกเลยมีแต่เจ็บเล่นๆ😂😂

บ้านนี้กำหนดคลอด14เมษา ยังเงียบอยู่เลยจ้า

กำหนดคลอดวันที่9 คลอดมื้อเช้านี้เลยจ้าา

5y ago

แข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ

กำหนดคลอด​ 17​ เมษา​ค่า​ ของครบ​ พร้อมมากก

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่มีวี่แวว

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

แตกแล้วจร้าเมื่อวาน กำหนด29ออกก่อนจร้า

กำหนด29เม.ย แอบแตกก่อนตั้งแต่8 เม.ย.ค่ะ

23 เมษา อยากเจอน่าแล้วมีแต่เจ็บเตือน