ทีมเมษาตื่นเต้นสุดๆ♥️

กำหนดคลอด18เมษา มีแม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนนี้บ้างค่ะ เตรียมของครบกันรึยัง??

ทีมเมษาตื่นเต้นสุดๆ♥️
100 ตอบกลับ

กำหนดคลอด23 เเต่ผ่าคลอด16เมษาจร้า รออ

39 วีค 1วัน อยากแตกแล้วค่ะ กำหนด 16เมษา

บ้านนี้19เมษาค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะ,😂

เดือนหน้าแล้ว ตื่นเต้นแทนเลนคะ่ ^_^

กำหนดคลอด24เมษา แต่หมอนัดผ่า16นี้ค่ะ

5y ago

คนแรกผ่าคนที่2เลยต้องผ่าอีกค่ะ

16 เม.ย. ค่ะ เริ่มเจ็บท้องแล้วค่ะ

กำหนดคลอด 20เมษา แต่ผ่า 9 เมษาค่ะ

กำหนดคลอด 20 เมษา ยังเงียบอยู่เลย

24เมษายนนี่ค่ะะ ตื่นนนนเต้นๆ 😂

29เมษาค่ะเตรีอมของยังไม่คบค่ะ