สอบถามค่ะคือวันที่18ม.ค.น้องตรวจการตั้งครรภ์ขึ้นจ่างๆๆมากๆๆคิดว่าคงไม่ท้องค่ะเลยปล่อยมาวันที่24ม.ค

ตรวจอีกครั้งผลออกมาคือเข้มขึ้นมาแบบไม่ต้องรอค่ะเข้นขึ้นมากว่าวันที่18ที่ตรวจมาค่ะน้องควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ึวรไปฝากครรภ์ค่ะ จะมียาให้ทานเพื่อบำรุงตัวเล็กค่ะ

1y ago

ออค่ะพรุ่งนี้ก่อนค่ะ

ไม่ต้องรอแล้วค่า ท้องตั้งแต่ขึ้นจางๆแล้ว

1y ago

ออค่ะงั่นพรุ่งนี้จะไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอได้เลยค่ะแม่ ฝากเร็วยิ่งดีค่ะ

ไปเลยค่ะ จะได้เอายาบำรุงมาทาน

1y ago

ต้องรอตรวจอีกไหมค่ะรอให้มันเข้มไฟไหมค่ะ