กำหนดคลอด 18 มกรา

กำหนดคลอด18 มกรา ตอนนี้ 30 + 5 weeks มีโอกาสที่น้องจะมาธันวามั้ยค่ะ???

20 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 10 มกราคม แอบกลัวเหมือนกัน สิ้นเดือนธันวาคม บ้านนี้ก็ 38+2

บ้านนี้22มกราไปคัดมาหมอบอกน่าจะช่วงต้นเดือนมกราอิแม่เริ่มไม่ไหว

เราเคยถามหมอ หมอบอกน้องจะมาก่อนกำหนดจริงประมาน 2 อาทิตย์ค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะคิดว่าน่าจะประมาณปลายเดือนธันวา

18มกรา เหมือนกันค่ะแม่ แอบลุ้นว่าจะมาธันวาเหมือนกันค่ะ

ของหนู10มกรา ก็คิดว่าจะมีโอกาสคลอด ธันว่าเหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอดพร้อมกันเลย บ้านนี้ก็แอบลุ้นเหมือนกัน

30สัปดา5วันบ้านนี้น้องเขากับหัวแล้วค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันกับเราเลย 30+5 คะ

มีเสมอคะ

11mo ago

บ้านนี้กำหนด 12 มกรา แต่คิดว่าปลายๆเดือนธันวาเหมือนกันค่ะ