กำหนดคลอด18มกรา66

มีแม่ๆคนไหนคลอดก่อนกำหนดหรือนัดผ่าคลอดก่อนกำหนดไหมคะ บ้านนี้คิดไม่ออกเลยว่าจะผ่าหรือคลอดเอง แล้วจะรอให้ครบกำหนดไหม ตอนนี้ตื่นเต้นอยากเจอลูกมากค่ะ😂 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ สู้ค่ะ อยากเจอหน้าน้องเหมือนกัน

2y ago

อยากเจอน้องแล้ว🥰

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️