บ้านนี้31+4แล้วนะ​ แม่บ้านไหนคลอดเมษาบ้างค่ะ

กำหนดคลอด14​เมษา​ น้ำหนักขึ้นมาตอนนี้​ 13​ กิโล​แล้วจร้า แต่ท้องเล็กมากจนคนทักบ่อย😂#ท้องแรกคะ

บ้านนี้31+4แล้วนะ​ แม่บ้านไหนคลอดเมษาบ้างค่ะ
39 ตอบกลับ

กำหนดคลอดเมษาเหมือนกันเลยคะ(วันที่15)😄😄😄😄😄น้ำหนักขึ้นมาได้10กก.คะ

3y ago

ขอบคุณจร้าขอให้แข็งแรงเช่นกันนะคะ 😊😊😊😊