บ้านนี้31+4แล้วนะ​ แม่บ้านไหนคลอดเมษาบ้างค่ะ

กำหนดคลอด14​เมษา​ น้ำหนักขึ้นมาตอนนี้​ 13​ กิโล​แล้วจร้า แต่ท้องเล็กมากจนคนทักบ่อย😂#ท้องแรกคะ

บ้านนี้31+4แล้วนะ​ แม่บ้านไหนคลอดเมษาบ้างค่ะ
39 ตอบกลับ

กำหนดคลอด11เมษายน ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา10กว่าโลจ้า

3y ago

ขอให้​แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ

บ้่านนี้ท้อง2​คลอด7​เมษา​ ตอนนี้​32+6แล้วจ้

วันเดียวกันเลยค่ะ ท้องเล็กกว่าเราอีก

3y ago

คนแถวบ้านก็ไม่ค่อยเชื่อเลยค่ะว่าจะคลอดเมษา😂

กำหนดคลอด 19 เมษา น้ำหนักขึ้นมา 12 กิโลค่ะ

3y ago

เช่นกันนะค่ะคุณแม่😘

บ้านนี้กำหนด 11 เมษา ขึ้นมา 12 โลแล้วจ้า

3y ago

ขอให้​แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ​❤️​

บ้านนี้คลอดมีนาท้องเล็กเหมือนกันจ้า

3y ago

ขนาดบอกว่าคลอดเมษาคนแถวบ้านยังไม่เชื่อเลยค่ะเพราะท้องเล็ก

30+2 24เมษาค่ะ น้ำหนักขึ้นมา10 ท้องสอง😁

3y ago

ขอให้สุขภาพ​แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ​❤️​

กำหนดคลอด11 เมษาน้ำหนักขึ้น13โล

3y ago

ท้องใหญ่จังเลยคุณแม่❤️

22เมษาจ้า 30+4 น้ำหนักขึ้นมา2โลจ้า

3y ago

แม่เป็นเบาหวานด้วยค่ะเลยต้องคุมน้ำตาลน้ำหนักเลยขึ้นน้อยแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ปกติค่ะ😊

13 เมษาจ้า ขึ้นมา13 กก.เหมือนกันเลย

3y ago

สุขภาพ​แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ​❤️​