บ้านนี้31+4แล้วนะ​ แม่บ้านไหนคลอดเมษาบ้างค่ะ

กำหนดคลอด14​เมษา​ น้ำหนักขึ้นมาตอนนี้​ 13​ กิโล​แล้วจร้า แต่ท้องเล็กมากจนคนทักบ่อย😂#ท้องแรกคะ

บ้านนี้31+4แล้วนะ​ แม่บ้านไหนคลอดเมษาบ้างค่ะ
39 ตอบกลับ

กำหนดคลอด28เมษา น้ำหนักแม่ตั้งแต่ไปฝากก็71โลเท่าเดิม ตอนนี้ลูกหนัก1200 เล็กไหมคะสำหรับแม่ๆ

3y ago

น้ำหนักน้อยค่ะ​ บ้านนี้น้ำหนักน้องก็1342k.เองค่ะ​คุณหมอบอกให้กินนมกินไข่เพิ่มน้ำหนักน้อง ตอนนี้กำลังเร่งเพิ่มน้ำหนักน้องอยู่ค่ะ