บ้านนี้กำหนดคลอด13สิงหาคม เตรียมของคลอดครบหมดแล้วค่ะท้อง2เลยไม่ต้องซื้อไรมากหมดไป1,357 จริงๆเสื้อผ้าถุงมือถุงเท้าหมวกไม่ต้องซื้อก็ได้ค่ะเพราะได้ของหลานกับลูกสาวคนแรกยังเก็บเสื้อผ้าไว้อยู่แต่ตอนไปซื้อของไปเห็นตัวนั่นก็สวยตัวนี้ก็หล่อหมดไปกับค่าเสื้อผ้า656บ

แม่ๆท่านอื่นเตรียมของกันครบยังค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด13สิงหาคม เตรียมของคลอดครบหมดแล้วค่ะท้อง2เลยไม่ต้องซื้อไรมากหมดไป1,357 จริงๆเสื้อผ้าถุงมือถุงเท้าหมวกไม่ต้องซื้อก็ได้ค่ะเพราะได้ของหลานกับลูกสาวคนแรกยังเก็บเสื้อผ้าไว้อยู่แต่ตอนไปซื้อของไปเห็นตัวนั่นก็สวยตัวนี้ก็หล่อหมดไปกับค่าเสื้อผ้า656บ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้กันยาเตรียมหมดแล้ว ลูกคนแรกตื่นเต้นมาก

5y ago

ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆน่ะค่ะ