กำหนดคลอด13ธันวา

กำหนดคลอด13ธันวา ตอนนี้32wแล้ว ซักผ้าตอนไหนดีคะ#ท้องแรกคะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ 4ธันวา ซักเตรียมใส่ตะกร้ารอแล้วจร้...กลัวน้องมาฉุกเฉิน..เพราะเคยคลอดก่อนกำหนด....เลยต้องเตรียมไว้ก่อน....แล้วอีกอย่างท้องใหญ่ขึ้นกว่านั่งซักไม่ไหว