กำหนดคลอด13ธันวา

กำหนดคลอด13ธันวา ตอนนี้32wแล้ว ซักผ้าตอนไหนดีคะ#ท้องแรกคะ

27 ตอบกลับ

ทยอยซักจนกว่าจะนิ่มได้เลยค่ะ เตรียมเก็บใส่ถุงซิบล็อคใส่ตระกร้าได้เลย😊😊

ซักเลยค่ะ บ้านนี้31+ก็ว่าจะซักเก็บใส่ถุงซิปเข้าตู้ไว้แล้วค่ะ

กำหนด8ธันวาคมค่ะ ตอนนี้33วีคแล้ว พึ่งซักไปไม่กี่วันนี้เองค่ะ

บ้านนี้ 30+6 ซักเสร็จ จัดตะกร้าเรียบร้อยแล้วค่ะ เผื่อฉุกเฉิน

เหมือนกันจ้า13ธันวาคม เตรียมหมดเเล้วน้าบ้านนี้

1ธันวายังไม่ได้ซักเลยค่ะของก็ยังเตรียมไม่ครบ

บ้านนี้กำหนดคลอด12ธันวา ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 7 ธ.ค เริ่มซักเตรียมไว้แล้วค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังไม่ได้ซักไว้เลย

ซักเตรียมเลยค่ะ เผื่อคลอดก่อนกำหนดค่ะ