39+2 แล้วบ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยคะ

กำหนดคลอด12ธันวาคม กลัวโดนยาเร่ง มีแม่ๆคนไหนโดนบ้างคะ อาการเป็นยังไงบ้างคะ ตื่นเต้นมาก

22 ตอบกลับ

กำหนด12/12/66 เหมือนกันคะยังเงียบอยู่เลยท้อง3 วิธีเร่งคลอดที่ใช้ทั่วไป คือหมอจะกวาดปากมดลูกก่อนคะ กวาดแล้วบางคนเปิดไวก็ไม่โดนยาเร่งคลอด ถ้าเปิดช้าก็มีโอกาสโดนยาเร่งคลอดคะ เคยโดยกวาดผ่านไป5ชั่วโมง น้องก็ออกไม่โดนยาเร่ง

แม่บ้านนี้39+3แล้วยังไม่คลอดหมอสั่งฉีดยาเร่งคลอดตอนแรกแอบกลัวแต่ยาเร่งคลอดไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดอาจจะมีความรู้สึกมีอาการเจ็บครรภ์คลอดนานกว่าแม่ๆที่มาอาการเจ็บครรภ์ปกติ

บ้านนี้กำหนด 12 ธันวาเหมือนกันค่ะ แต่โดนเร่งคลอดไปตอนวันที่3 ธันวาคม ทรมาณมากค่ะแม่ รองแทบลั่น รพ . เลยค่ะสุดท้ายมดลูกเปิดช้า เลือกผ่าตอนตี 4 ของวันที่ 4 ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด13ธันวา ยังเงียบเหมือนกันค่ะ วันนี้นั่งท่าผีเสื้อตามที่แม่ๆแนะนำนั่งดูซีรีย์เพลินๆ ไม่รู้จะได้ผลมั้ย😅

7mo ago

จี้ดๆบ้างค่ะ หน่วงท้องมากๆ เพราะน้องกลับหัวแล้ว อาการอื่นไม่มีจ่ะ

9 ธ.ค.ค่ะ เงียบกริบมากๆ เลย ไม่จี๊ด ไม่หน่วง ไม่มีวี่แวว นอนหลับสบาย ดิ้นปกติ น้องกลับหัวแล้ว มีแค่ท้องลดต่ำมากๆ ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด9ธันวา วันนี้โดนแค่ตรวจว่าปากมดลูกเปิดรึยัง สรุปก็คือยังไม่เปิดแต่มีอาการท้องแข็ง ปวดท้อง

บ้านนี้40+1ยังเงียบอยุ่เลยมีปวดเตือนแต่ไม่ถี่ไม่ยอมออกสักทีตรวจภายในหลายรอบแล้วยังไม่ออกเค้าจะเร่งแล้วค่ะ

บ้านนี้โดนเหน็บยาเร่งค่ะแม่แรกๆก็ชิวพอหลังๆมาเท่านั้นแหละแทบไม่ไหวเจ็บจนตัวสั่นกำขอบเตียงแน่นเลยแม่

39+3 กำหนด9ธัววาไม่มีวี่แววจะออกเลยเงียบมาก ไม่รุ้จะตามวิธีไหนหมอก็ไม่ให้ยาเร่งหรือกระตุ้นอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด20 หมอนัดผ่า 12 นี้ค่ะ ไม่รู้จะน้ำคร่ำแตกก่อนถึงวันรึป่าว เพราะตอนท้องแรก น้ำคร่ำแตกตอน 37w