39+2 แล้วบ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยคะ

กำหนดคลอด12ธันวาคม กลัวโดนยาเร่ง มีแม่ๆคนไหนโดนบ้างคะ อาการเป็นยังไงบ้างคะ ตื่นเต้นมาก

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็39+1เหมือนกันคร้าา เมื่อวานไปกระตุ้นมาวันนี้ยังปกติอยู่เลย

ทางนี้39+2 กำหนดคลอด10ธันวาแต่เงียบมากค่ะ สงสัยยังไม่เจอวันที่ถูกใจ😂

39+1 เงียบเหมือนกันค่ะ555555 พ่อก็คุยกับลูกทุกวันว่าออกมาได้แล้ว

บ้านนี้39+2ยังนิ่งอยู่ค่ะ 😅😅 เหมือนเลย กลัวโดนเร่งคลอดจัง 😢😢

13ธันวาแอดมิดแล้วค่ะมีมูกปนน้ำใส ๆแต่ปากมดลูกยังไม่เปิด

39+2 11ธันวาค่ะกลัวเหมือนกันยังเงียบอยู่เลยปกติทุกอย่าง😭

39สัปดา4วันละคะเงียบมากเลยกำหนดคลอด9ธันวาคะ

39+4เเม่บ้านนี้ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

39+2 เหมือนกันเลยค่ะยังเงียบอยู่

บ้านนี้40+1ยังไม่คลอดเลยค่ะ😂