39+5วีคแล้ว กำหนดคลอด12ธันวาคม ไม่มีท่าทีว่าจะเจ็บคลอดเลย

39+5แล้ว กำหนดคลอด12ธันวาคม เงียบมาก ไม่มีท่าทีว่าจะคลอดเลย แต่เข้าใจว่าอยู่ได้ถึง42วีค แต่ก็จะอยู่นานเกินไป คลอดธรรมชาติทำได้แค่รอ บางทีก็นอยด์ อยากรีบทำงาน แค่นี้ก็ลำบากมากพออยู่แล้ว😞 หมอนัดอีกที15ธันวาเลย นอยด์มากไปใหญ่ เครียดมากค่ะ สำหรับแม่เลี้ยงเดี่ยว

2 ตอบกลับ

กำหนดคลอดบ้านนี้ก็12ค่ะแม่หมนัดวันที่12นี้แล้วค่ะ

7mo ago

ทางนี้หมอนัด15เลยค่ะ ไม่รู้จะยังไง กลัวการเร่งคลอดมาก กลัวไปหมด

เป็นเรื่องปกติคะ ที่เขาจะนัดแบบนั้น

7mo ago

เข้าใจที่สุดเลยค่ะ เลยทำได้แค่นอยด์ตัวเองค่ะ คนอื่นคลอดเอา ส่วนเรานั่งรอนับวันเวลาต่อไป