คุณแม่34Wมีอาการเเบบไหนกันบ้างแร้วค่ะ

กำหนดคลอด12ธ.ค. มีโอกาสเยอะไหมค่ะที่จะคลอดเดือน พฤศจิกายนก่อน ครบกำหนดหมอ 🥹

27 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะคุณแม่ หมอให้กำหนดคลอดวันเดียวกันด้วย แต่ไม่รู้จะอยู่ถึงรูป่าว

11mo ago

ตื่นเต้นมากเลยค่ะแม่

บ้านนี้ 10 ธันวาคม​ หมอประเมินให้คลอดได้ตั้งแต่วันที่ 19​ เป็น​ต้นไปได้เลย​ค่ะ

สิ้นเดือนพฤศจิกายนนี้แม่เตรียมตัวเลยค่ะบ้านนี้11/12ธันวาครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

11mo ago

คิดว่าจะถึงไหมค่ะเดือนธันวา

ของเรากำหนดคลอดวันที่11ธันวาเเต่ตอนนี้มีปวดท้องเตือนนิดหน่อยเเล้วค่ะ

34วีค มีใครเป็นเหมือนบ้าง น้องสาวบวมข้างเดียว บวมฝั่งซ้าย อันตรายไหมคะ

บ้านนี้กำหนด20 ธันวา น้องยังชิล ไม่มีอาการใดๆให้แม่อึกระทึกเลยค่ะ5555

บ้านนี้กำหนดจิงๆ8ธ.ค แต่หมอให้เลือกวันผ่าแล้วในเดือนพ.ย ค่ะ

11mo ago

8ธันวาเหมือนกันค่ะ แต่ดูจากอาการตอนนี้คงไม่ถึง

กำหนดคลอดวันที่9ธ.ค. ลุ้นเหมือนกันค่ะ กลัวจะย้ายเดือน

11mo ago

อายุครรภ์ครบก็สามารถผ่าได้ตั้งแต่37weekขึ้นไปคะ

บ้านนี้ กำหนด 11 ธ.ค. แต่หมอนัดผ่าคลอด 29 พ.ย. นี้

บ้านนี้กำหนดคลอด2ธันวาคมค้ะ กลัวจะแตกก่อน