34w มีใครเจ็บเตือนแล้วบ้างค่ะ

ลูกคนแรก 35w กลัวว่าคนนี้จะออกก่อนกำหนดมากๆค่ะ เจ็บเตือนแบบแปล๊บๆจี๊ดๆ ท้องปั้นแข็งบ่อย กำหนดคลอด 25 ธ.ค.ค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนรี้เริ่มเจ็บเตือนตั้งแต่ 33 wค่ะ กัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน ท้องแรกผ่าคลอด 39+5 wค่ะ นัดผ่าคลอดเดือน ธ.ค เหมือนกันค่ะ

6y ago

แข็งแรงๆเหมือนกันจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด25ธันวาค่ะ ตอนนี้แม่บ้านนี้มือเท้าบวมแล้วค่ะ ท้องก็ลดต่ำลงแล้วด้วย

6y ago

เช่นกันค่ะ

กำหนดคลอดใกล้กันเลยค่ะ มีอาการท้องแข็งบ่อยมากเมื่อคืนมีมูกใสๆออกมานิดนึงแล้วก็หายค่ะ

6y ago

ถ้า จะ ให้ ดี36wขึ้นไปจ้า

ลองอ่านบทความนี้ดูนะคะ https://th.theasianparent.com/เจ็บท้องเตือน/