มีใครให้แตกกว่านี้มั้ยค่ะ

7 เดือนกว่ารอยแตกอีแม่มาเต็มเลยจ้า ?? #กำหนดคลอด 12 ธ.ค ยังไม่ทราบเพศเลยจ้า ?

มีใครให้แตกกว่านี้มั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

9 เดือนยังไม่แตกค่ะ แต่ก็ยังไม่กล้าวางใจ 😂😂

5y ago

อาจจะเป็นคนหนังท้องบาง เราคงหนังท้องหนา 😅😅