ทีมตุลาบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ

กำหนดคลอด12ตุลาอาการเจ็บเตือนเริ่มมาแล้วจ้าอยากแตกมากเลย บ้านไหนแอบแตกแล้วบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า😊

ทีมตุลาบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ
26 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 10 ตุลาจ้า แต่หมอจะให้ผ่าก่อนกำหนดจ้า