มีใครกำหนดคลอดเดือนเมษาบ้างคะน้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่กันบ้างแล้ว

กำหนดคลอด11เมษาค่ะ น้ำหนักตอนแรก45แล้วก้ลดลงมาเหลือ40ตอนแพ้ท้อง ตอนนี้ขึ้นมาเป็น46แล้ว???

2 ตอบกลับ

กำหนดคลอด6เมษาค่ะ ก่อนท้อง 46 ตอนนี้50แล้วค่ะ ขึ้นเดือนละโล

ขึ้น 2 กก. จ้า