อยากรู้ว่าผิดปกติใม

คือว่าตอนนี้ท้อง24+2แล้วแต่น้ำหนักแทบจะไม่ขึ้นเลยก่อนท้องก็หนัก49.ตอนแพ้ท้อง45 ตอนนี้ขึ้นมาเป็น49เหมือนเดิมเราปกติใมค่ะน้ำหนักขึ้นน้อยมากๆเลยเห็นแม่ๆคนอื่นขึ้นทีละเป็น10โลอยากน้ำหนักขึ้นมากกว่านี้กลับลูกตัวเล็กค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องอยากน้ำหนักขึ้นหรอกแม่ เวลาลูกออกน้ำหนักแม่ไม่ออกเสียทรงไปอีก เขาวัดกันตรงน้ำหนักลูกค่ะ บ้านนี้ไม่ขึ้นเลยเท่าก่อนท้องแต่ลูกตัวโตปกตินน.ตามเกณฑ์

นน.น้องตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะแม่ นน.เราไม่ต้องขึ้นเยอะก็ได้ ไม่ซีเรียสนะคะ ค่อยๆบำรุง