รอเจ็บท้องไปคลอดอย่างเดียว

กำหนดคลอด11ธันวาคม ประมาณสิ้นเดือนพฤศจิกายนนี้ก็คลอดได้แล้ว37สัปดาห์รอเจ็บท้องอย่างเดียวค่ะ ตอนนี้ 32 สัปดาห์ ฉี่บอยม๊ากแม่ กินทั้งวันทั้งคืนอีก

รอเจ็บท้องไปคลอดอย่างเดียว
17 ตอบกลับ

เรา6ธันวาคม ดิ้นเก่ง รอซาว 3พฤศจิกายนค่ะ ปวดจิมิเวลานอนพริกตัวปวดมาก ฉี่ก็บ่อยมากจนเขาถามว่าเป็นอะไรไหม คนเเกเขากินน้ำน้อยตอนท้องเลยไม่ฉี่บ่อยค่ะ

กำหนดคลอดตามประจำเดือน23พศจิกายนแต่ไปซาวแล้วหมอกำหมดใหม่ให้เป็น11ธันวาคม ไม่รู้จะคลอดตอนไหนแล้ว น่าจะได้ย้ายมาพศจิกานี้แหล่ะ

เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด16ธันวาคม เเต่ผ่า ต้นเดือนธันวา ก็ผ่าได้เลยค่ะ ฉี่บ่อยเหมือนกัน ทั้งคืนเลย😂✌🏻👶🏻

11mo ago

บ้านนี้กำหนด16 ธ.ค ซาวเมื่อตอน31+5,น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะน้ำหนัก2200กรัมคุนแม่หมอว่าตัวใหญ่ค่ะ...กินเก่งมากแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเยอะค่ะ รอลุ้นว่าจะได้ผ่าคลอดเดือนพฤจิกาไหม👶👶👶

บ้านนี้4ธันวา ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ ช่วงนี้เจ็บเตือนเจ็บหลอกบ่อย ฉี่บ่อยปวดจิมิหนักมาก

11mo ago

บ้านนี้ก็ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคราบฉี่บ่อยปวดจิมิเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็กำหนด6ธันวาค่ะแม่ตอนนี้33+3วันค่ะเดินม่ะใหวแล้วยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ

11mo ago

อีกไม่นานแล้วค่ะคุณแม่อกใจรอค่ะ

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้10 ธ.ค. ฉี่บ่อยมากๆ กินเก่งมาก ดิ้นเก่งมาก ลูกสาวค่าา

11ธันวาเหมือนกันคะแม่ตอนนี้ทางนี้แม่เดินเจ็บปวดร้าวจิมิแล้วค้าา🤣

เหมืนกันเลยค่ะเเม่ กำหนด 12ธันวา เเต่กลัวน้องย้ายทีม มาพิจิก,,😁✨✌️

11mo ago

ยังไม่รู้เลยค่ะหมอนัดอัลตร้าซาวด์อีกที 14พิจิก เเต่ อัลตร้าซาวด์ล่าสุดตอน 26w ตอนนั่นหมอบอก 1700 ค่ะ 😁 เเต่เเม่เป็นคนตัวเลยกังวนเหมือนกันว่าลูกจะตัวเล็กตาม..

ตอนนี้ก็ 32w คิดว่าอาจแตกปลาย พฤศจิกายน เหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอดวันเดวกันเลยค่ะบ้านนี้ก็11ธ.ค ได้ลูกสาว😊