มาเเล้วค้าฟ😂🥰

กำหนดคลอด10มิถุนายนเเต่เเม่ต้องผ่าออกตอน37วีคเพราะเป็นรกเกาะต่ำผมเกิดวันที่20พฤภาคมคับเวลา10:39น้ำหนักเเรกเกิด2720ผมเเข็งเเรงดีคับผมชื่อน้องมอสคับ💞🎉ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคับ😊#เจ็บปวดที่งดงามจริงๆ

มาเเล้วค้าฟ😂🥰
12 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะกำหนดวันเดียวกันเลยคะได้แค่ปวดเตือนยังไม่มีวี่แววจะออกเลยคะ

3y ago

อีกเเค่อึบใจเดียวก็จะได้เห็นหน้าเเล้วนะเเม่เป็นกำลังใจให้นะคะ🥰😂

บ้านนี้ก็เป็นรกเกาะต่ำเหมือนกันตอนนี้ได้35+2ลุ้นว่าจะได้ผ่าตอนไหน

3y ago

สู้ๆนะคะเเม่หนูรู้ตอน31วีคว่าเป็นรกเกาะต่ำเพราะมีเลือกออกทางช่องคลอดได้นอนโรงบาล3วันจะทำอะไรก็ลำบากกลัวเลือดออกอุ้มท้องจน37วีคได้ผ่าหนูโล่งใจมากๆเลย🥰😂

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆทั้งคุณแม่คุณลูกน่าคน้าาา

ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆ นะคะ

3y ago

ขอบคุณจ้า🥰

น่าเอ็นดูจังเลยลูก

3y ago

ขอบคุณคัฟ🥰😂

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ😊

3y ago

ขอบคุณคัฟ😊

ดีใจด้วยนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณค้า🥰