ทีมเดือนมิ.ย

กำหนดคลอด08มิ.ย.63 อยากจะแตกแล้วใครคลอดเดือนมิ.ยบ้าง

ทีมเดือนมิ.ย
92 ตอบกลับ

19 มิ.ย ค่ะ อยากให้ออกแล้วเหมือนกันค่ะ

30 มิ.ย คะเหนื่อยมากคะตอนนี้ทั้งปวดขา

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ กำหนด11 มิ.ย.

2 มิ.ย. อยากแตก อยากเห็นน่าแล้วจ้า

25มิ.ยจ้ะเริ่มอึดอัดแล้วไปไหนลำบาก

4y ago

25 เหมือนกันค่ะ ล่าสุดน้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ

9มิ.ย​ แต่หมอนัดผ่า25พ.คนี้คะท้อง2

4 มิ.ย จร้า อึดอัดมากอยากแตกแล้ว

สู้ๆ จร้า ✌️✌️รออีกหน่อยค่ะแม่

บ้านนี้13มิ.ยจร้าท้องแตกลายมาก

6มิ.ย.ค่ะ. อยากแตกแล้วเหมือนกัน