ดีใจจัง.. ได้ลูกสาวค่ะ

กำหนดคลอด 30 มิถุนายน 62 MJ Timkrajung

37 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า นี่กำหนดคลอด 24 มิถุนา หมอบอกน้องหนีบขา อดดูเลย

5y ago

24 มิถุนาวันเกิดเราเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้คลอด17. มิ.ย ได้ลูกสาวเหมือนกันคร่า

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ กำหนดคลอด30 มิถุนายน62 เหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอดพร้อมกันเลยค่า ลูกสาวเหมือนกันดีใจด้วยค่า

5y ago

บ้านนี้ผ่าค่ะ😘

ดีใจด้วยค่ะอยากได้เหมือนกันตอนนี้ยังไม่รู้เพศเลย

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ลูกสาวเหมือนกันอีก

บ้านนี้ท้องแรก หมอนัด 29 มิถุนายนค่ะ ได้ลูกชาย

5y ago

29 เหมือนกันค่ะ ลูกชายเหมือนกันเรย

ยินดีด้วยนะคะ เราก็ลูกสาว คลอด 24 มิย.ค่ะ

บ้านนี้ท้อง3 คะพึ่งได้ผู้หญิง กำหนด 2/5/62

ได้ลูกสาวเหมือนกันคะ กำหนดคลอด 9/6/62