สอบถาม

กำหนดคลอด 26 สิงหาค่ะ อยากให้แม่ๆแนะนำกินยังไงให้ลงลูกค้ะบ้านนี้แค่ 1800g เองค่ะ

สอบถาม
21 ตอบกลับ

ตอนท้องเรากินแต่อาหารทีมีประโยชน์คะ ขนม อาหารแช่แข็ง อาหารสำเร็จรูป ไม่ดื่มน้ำอัดลม ดื่มน้ำผักแทน ช่วงนี้ต้องเน้นโปรตีนนะคะ เนื้ นม ไข่อกไก่ต้ม ปลาแซลม่อน หรืออื่นๆ ไข่ต้ม ผลไม้ทานได้เยอะ ทานเวียนนะคะ อย่าทานซ้ำๆ ลูกจะได้แข็งแรง สู้ๆคะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

ตอนเช้า หลังตื่นนอนต้องกินภายใน1ช.ม ค่ะ ข้าว+ไข่ต้ม2ฟอง+ปลาดุกปิ้ง+นม+กล้วยน้ำว้า1ลูกค่ะ หลังจากนั่นกินข้าวนิดเดียวแต่ให้เน้นกินกับข้าวเยอะๆค่ะ จะลงลูกหมดเลย

กล้วย+ไข่ค่ะแม่ บ้านนี้เวลากินข้าวจะเน้นกับข้าวมากกว่า ส่วนใหญ่ที่บ้านทำน้ำพรืกกิน ก็จะเน้นพวกปลา ไข่ต้ม กับผักต้ม นน.ดีมากค่ะ5555 8เดือนขึ้นแค่7โล ลงลูกหมดเลย

แนะนำให้กินชนิดปลา ไข่ เปลี่ยนจากข้าวหอมมาเป็นข้าวกล้องน้ะค้ะ เพราะข้าวหอมน้ำตาลไม่ลงลูกน้ะลงแต่แม่.. เปลี่ยรเปนข้าวกล้องน้ะค้ะลงลูก

หลักๆเลยนะคับ กินไข่ต้ม ตอนนี้ลูกผม เหลืออีก10ครอดคับ น้ำหนัก 3.4kแล้วคับ หยุดให้คุนแม่ทานไข่แล้ว 😊😊😊

ไม่ต้องเครียดเราก็ท้องเล็กเหมือนกันหมอปนทุกนัดน้องตัวเล็กหมอตรวจครั้งสุดท้าย2100กัรมคลอดมา3,050กรัม

ถ่องไว้ค่ะเนื้อนมไข่ ส่วนตัวกินนม28สัปดาส์2,100กรัม 2สัปดาส์ต่อมาขึ้นมา2,600เลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ทานไข่ทานนมเยอะๆ นะคะ

ไข่ต้มกล้วยนมจืดกินโปรตีนเยอะๆจะได้ลงลูกค่ะ

ท้องสวยมากค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ