แม่ๆคะ

กำหนดคลอด 25 สิงหานี้ แต่ตอนนี้ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนหรืออะไรเลย ถ้าสมมุติว่าถึงกำหนดคลอดแล้ว น้องยังไม่ออกมา ควรทำยังไงดีคะ ไปหาหมอ หรอรอน้องอีกสักนิด ปล.คุณแม่มือใหม่ท้องแรกไม่รู้อะไรเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ ถ้าครบกำหนดยังไม่คลอดหมอจะนัดวันอีกทีเพื่อกระตุ้นคลอดให้นะคะ *รีบไปหาหมอก็ดีนะคะเผื่อน้ำคล่ำน้อยหมอจะกระตุ้นคลอดให้เลยค่ะ

หาหมอคะ ของบ้านนี้เลยกำหนดคลอด หัวยังลอยไม่ลงอุ้งเชิงกราน หมอให้ผ่าเลยคะ เพราะเลยกำหนดมา 2 วัน หมอบอกว่าไม่ดีคะ