เพิ่งผ่าไส้ติ่งมาได้ 6 เดือน กำหนดคลอด 10 สิงหานี้ เราก้อถามหมอว่าควรจะผ่าหรือคลอดเองหมอบอกแล้วแต่เรา ถามแม่ๆเคยมีกรณีแบบนี้บ้างไหมค่ะ ตอนนี้คันๆแผลผ่าไส้ติ่งมาก บางคนบอกเราคลอดเองใมาได้แผลผ่าใส้ติ่งข้างในจะแตก เรยกังวลค่ะ ?

1 ตอบกลับ

เชื่อหมอดีกว่าค่ะ ถ้าหมอให้เลือกเองแสดงว่าเราสามารถคลอดได้ทั้งแบบผ่าและคลอดตามธรรมชาติ