39 w ยังเงียบกริบ

กำหนดคลอด 19 สิงหา นี้ ถ้ายังไม่ปวดคลอด หมอบอกจะ ฉีดยากระตุ้น ทางสายน้ำเกลือคะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างคะ ท้องแรกกังวลมากๆเลย

39 w ยังเงียบกริบ
42 ตอบกลับ

39+5 เงียบกริบ รอวันที่. 18 ถ้าไม่เจ็บ หมอจะเร่ง

ท้องแรกบ้านนี้ออก40w6วัน ท้อง2ตอนนี้37wแล้วค่ะ

บ้านนี้14ส.ค​ม่มีวี่แววรัยเลยจ้าา😂

39 w มีแต่มูกขาวขุ่นๆเหนียวออกมาค่ะ 20 ส.ค

5y ago

อ๋อค่ะพรุ่งนี้หมอนัดพอดีเลย

39+1 ยังเงียบเหมือนกันเลย ท้อง2

ใจเย็นค่ะ เรา40.3 คลอดออกมาแข็งแรงมาก 39สัปดาห์ ยังไงก็แข็งแรงแน่นอน

บ้านนี้ท้อง2จ้ากำหนดคลอด20สิงหายังไม่มีวี่แววเลยจ้า

บ้านนี้39+2แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยคะ ไม่มีวี่แววว่าจะปวดท้องหรืออะไร555

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย บ้านนี้ก็เงียบไม่ปวดท้องสะที อึดอัดท้องมาก