39 w ยังเงียบกริบ

กำหนดคลอด 19 สิงหา นี้ ถ้ายังไม่ปวดคลอด หมอบอกจะ ฉีดยากระตุ้น ทางสายน้ำเกลือคะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างคะ ท้องแรกกังวลมากๆเลย

39 w ยังเงียบกริบ
42 ตอบกลับ

กำหนด 19 ส.ค. ยังเงียบกริบเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ท้องสองแล้ว

กำหนดคลอด18สค. ค่ะยังไม่มีวี่แววปวดท้องเลย😂