39 w ยังเงียบกริบ

กำหนดคลอด 19 สิงหา นี้ ถ้ายังไม่ปวดคลอด หมอบอกจะ ฉีดยากระตุ้น ทางสายน้ำเกลือคะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างคะ ท้องแรกกังวลมากๆเลย

39 w ยังเงียบกริบ
42 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด10สิงห่ หมอนัดไปเร่งคลอดวันที่16นี้แร้วค่ะ

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้39+3ยังเงียบอยุ่เลยค่ะกำหนด17สิงหานี้ค่ะ

กำหนด12สิงหายังไม่มีวี่แววเลย กลัวโดนฉีดยาเร่งคลอดมาก

หนูจะสร้างแลนมาคในท้องไม่ๆด้นะลูก ออกมาเล็วคุณแม่รอ

บ้านนี้ 24 ส.ค.ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ เตือนก็ไม่มี

บ้านนี้ก็39+1wเงียบกริบอยู่เหมือนกันค่ะ กำหนด20สค.

บ้าานี้กำหนดคลอด12สิงหาแต่คลอดตั้งแต่22 กรกฎา 555

คลอดสิงหาเหมือนกันเรยค่ะแต่นี้คลอด30สิงหาค่ะ

คุณแม่อย่าลืมหมั่นนับลูกดิ้นทุกวันด้วยนะคะ

39+5 จร้า เงียบมากยังไม่วี่แววจะออกออกเลย จร่า