แตกแล้วจ้าา

กำหนดคลอด 19 กันยา ไปคลีนิคหมอบอกปากมดลูกเปิด 3 เซน มา รพ.ตั้งแต่เมื่อวาน 5 โมงเช้า ปากมดลูกก็ยังเปิดอยู่ 3 เซน เจอยาเร่งเลยจ้า ปวด 2 ชม. ดิ้นเป็นตายเลย คลอด วันที่ 7 กันยา เวลา 14:00 โล่งไปเลยจ้า น้องหายใจเร็วนิดหน่อยย ? #บ่นอยากคลอดมานาน ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง เจ็บปวดที่งดงาม?

แตกแล้วจ้าา
48 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ แข็งแรงๆๆนะตัวเล็ก