ใกล้จะได้เจอแล้ว

กำหนดคลอด 1 สิงหา นับถอยหลังรอทุกวันเลย อีกไม่กี่วันก็จะได้เจอแล้ว น้องตัวเล็กท้องแม่เลยไม่ค่อยใหญ่ ทักทุกคนว่าท้องเล็กคุณหมอยังทักเลย?

ใกล้จะได้เจอแล้ว
1 ตอบกลับ

แล้วเวลาซาวด์ คุณหมอบอกว่าน้ำหนักตัวลูกตามเกณฑ์ปกติไหมคะ

5y ago

ตัวเล็กค่ะ ต่ำกว่าเกณฑ์แต่เด็กแข็งแรงดี