ขอกำลังจากแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อ ไปหมด คิดอะไรไม่ออก

กำหนดคลอดจริง 15 มิถุนายน แต่แม่คลอดก่อนกำหนด คลอด12 พฤษภาคม เนื่องจากแม่ติดโควิด น้องออกมาได้2166กรัม เป็นปากแหว่งเพดานโหว่ มีนิ้วมือ11นิ้ว ศรีษะเล็ก อยุ่ในห้องความดันลบ ตั้งแต่ผ่าออกมายังไม่เห็นหน้าน้องสักครั้งเลย ต้องทนนอนร้องไห้ทุกคืน ไม่มีคืนไหนเลยที่ไม่คิดถึง ระหว่างตั้งครรภ์หมอไม่เคยแจ้งมาก่อนเลย แต่ในความโชคร้ายยังมีความโชคดีอยู่ น้องหายใจเองได้ กินนมเก่ง ได้ยินแค่นี้แม่ก้ดีใจมากแล้ว ไม่ว่าจะยังไงแม่คนนี้ก้จะเลี้ยงและดูแลเป็นอย่างดี

118 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดจริง8มิถุนายน65ซาวด์ล่าสุดตอน36+1น้ำหนักแค่1823gตอนนี้37weekแม่ติดโควิดด้วยค่ะยังไม่ทราบชะตากรรมตัวเองพรุ่งนี้หมอนัดซาวด์ก็ไม่ได้ไปค่ะกักตัวอยู่ไม่รู้จะคลอดมาน้ำหนักเท่าไรเหมือนกันค่ะหมอไม่ค่อยบอกอะไรเพิ่งมาบอกครั้งล่าสุดว่าน้องตัวเล็กมาก