ไม่มีอาการอะไรเลย

กำหนดคลอง26ตุลา ปากมดลูกเปิด2ซม ตั้งแต่12 มดลูกไม่เปิดเพิมผ่า14 3180 หญิง แข็งแรง+แม่ทำหมันเลย

ไม่มีอาการอะไรเลย
12 ตอบกลับ

ผ่าพร้อมทำหมันเจ็บมากกว่าผ่าปกติป่าวคะว่าจะทำเหมือนกันคะ

4y ago

เเม่ก็ไม่เคยผ่า ตอนทำไม่เจ็บเลยคะ ฤทธิ์ยาชาวัน2เริ่มแบบก็พอทนได้ยุคะ

ทำหมันพร้อมผ่าเจ็บมากไหทค่ะว่าจะทำเหมือนกันค่ะ

4y ago

เจ็บพอทนได้คะ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดคะ หมอคุยกะเราตลอดเวลาเลยคะ

น้องนอนท่านี้น่าจะสบายน่าดูเลย❤️❤️

แม่บ้านนี้26ตุลาเงียบกริบ

น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ 💝

ทำหมั่นเจ็บไหมค่ะแม่

4y ago

ตอนทำไม่เจ็บเลยคะ หมดฤทธิ์ยาชาเริ่มเจ็บพอทนคะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยค่ะ

น่ารักน่าชัง

ยินดีด้วยค่า