น้องของขวัญ​มารายงานตัวแล้วจ้าาา

กำหนด​คลอด​ธรรมชาติ​ 27ธ.ค.62 กำหนดผ่าคลอด16ธ.ค.62 แต่ผ่าคลอด14ธ.ค.62​ เนื่องจากแม่ลื่นล้มก้นกระแทก​พื้นในห้องน้ำ​ แล้วมีอาการท้อง​แข็ง​ถี่คุณ​หมอเลยให้คลอดวันนี้เลย​ 38สัปดาห์​2วัน​ นน.2600กรัม​ น้องเพศหญิง​ แข็งแรง​ดีไม่ต้องเข้าตู้อบค่ะ??

น้องของขวัญ​มารายงานตัวแล้วจ้าาา
19 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ของขวัญชิ้นใหญ่ของแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่

☺️น่าเอ็นดูเชียว

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่า😍

ยินดีด้วยครับ

เเข็งแรงๆนะคะ