น้ำหนักส่วนสูงแม่ เป็นตัววัดในการผ่าคลอด และการคลอดเองไหมคะ

กำหนด กค ค่ะ ตอนนี้27วีคแล้ว แอบกังวล

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ คุณหมอเขาจะมีการประเมินจาก อุ้งเชิงการ น้ำหนักเด็กทารก และสถานการณ์ฉุกเฉินเป็นเคสๆ ถ้าไม่ใช่ฝากโรงบาลเอกชนที่เลือกผ่าอยู่แล้ว