แม่ๆทีมธันวาเป็นยังไงกันบ้างคะ

กำหนด 4 ธันวาคม แตก 23 พฤศจิกายน เป็นผู้หญิงจ้า ❤❤

แม่ๆทีมธันวาเป็นยังไงกันบ้างคะ
33 ตอบกลับ

กำหนด14 ธค ยังเงียบ ไม่มีเจ็บหลอก ยังลุ้นๆค่ะเพราะคลอดธรรมชาติ

บ้านนี้1ธันวาโดนกระตุ้นมาเมื่อวาน หมอบอกเปิดเซ็นเดียว รอต่อไป

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักน่าชังมากบ้านนี้รอลุ้นสิ้นเดือนนี้ค่ะ

บ้านนี้กำหนด 1ธ.ค เริ่มปวดเตือนแล้วจ้า สุขภาพแข็งแรงนะคะสาวน้อย

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่😊

กำลังรอค่ะ​ กำหนด9ธันวา​ ตอนนี้ปากมดลูกเปิด2.75เซน

4y ago

สู้ๆค่ะแม่ คลอดง่ายๆนะคะ😊

ใกล้แร้วค่ะแม่ เริ่มเจ็บท้องถี่ๆแร้วค่ะ

น่าเอ็นดูมากเลยคะ เรากำหนด 25 หมอนัดผ่า 17 คะ

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะลูก

กำหนด8ธันวาคมยังไม่แตกเลยจ้า😘😘😘