แม่ๆทีมธันวาเป็นยังไงกันบ้างคะ

กำหนด 4 ธันวาคม แตก 23 พฤศจิกายน เป็นผู้หญิงจ้า ❤❤

แม่ๆทีมธันวาเป็นยังไงกันบ้างคะ
33 ตอบกลับ

กำหนด8ธันวาค่ะ ยังเงียบๆอยู่เลย

9ธันวา​ พึ่งแตกเมื่อวานค่ะ​ 🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด3/12ยังเงียบอยู่เลย

4y ago

ใกล้วันแล้วค่ะแม่ คลอดง่ายๆนะคะ😊

กำหนด 12/12 คลอดแล้วค่า เมื่อเช้านี้

4y ago

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

กำหนด6ธค แตก26พย ผู้ชายฮับ👶🏻

4y ago

ขอบคุณค่ะ เลี้ยงง่ายๆเหมือนกันนะคะ 😊

น่าเกลียดน่าชังจังเลยลูก

5ธันวา ยังเงียบอยู่เลยจ้า

คิ้วโก่งมากเลยลูก น่ารัก

5​ ธันวา​ ยังเงียบอยู่เลย

น่ารักน่าเอ็นดูจังค่ะ