ทีม มิ.ย. แตกกันรึยังคะ

กำหนด 3 มิ.ย.63 แต่แอบแตกก่อน น้องนาวา (ด.ช.ณัฐนนท์ ทับทิมทอง) แตก 29 พ.ค.63 นำ้หนักแรกเกิด 3025g ครับ (39w2d)

ทีม มิ.ย. แตกกันรึยังคะ
49 ตอบกลับ

บ้านนี้20มิ.ย.​ 37+2วีค ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ

4y ago

ใจเย็นๆคะ บ้านนี้ 39+2 วีค ค่ะถึงออก🥰🥰

ยินดีด้วยคะบ้านนี้30มิ.ย ยังเงียบยุเลยคะ

4y ago

ใจเย็นๆค่ะคุณแม่ 🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ22มิถุนายนยังไม่แตกเลยค่ะ

4y ago

ค่ะรอวันนั้นอยู่เสมอค่ะ❤❤👶👶

กำหนดคลอด20มิ.ย.63แต่ยังไม่คลอดเลยค่ะ

4y ago

ใจเย็นๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ กำหนดคลอดมิย ลุ้นๆ🥰

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ยินดีด้วย กำหนด 2 มิย. ยังเงียบอยู่เลย

4y ago

ใจเย็นๆนะ เดียวก้อคลอด🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ 19 มิถุนา รอแล้วค่ะ_

4y ago

ค่ะ✌🏻✌🏻

บ้านนี้ 6มิ.ย.จ้า ยังเงียบกริบ5555

งือ... ปากแดงเชียวเจ้าตัวเล็ก😍

บ้านนี้39+4 ยังไม่แตกเลยค่ะ

4y ago

เดียวก้อแตกจร้าแม่