40+3แล้ว ไม่มีอาการอะไรเลย กำหนด29มิ.ย63

กำหนด 29 มิถุนายน2563 ไม่มีอาการอะไรเลย คุณหมอบอกถ้า41+3ไม่ยอมคลอดเองก็จะผ่าแล้วจ้า น้องจะ4โลแล้ว มิถุนายนมีใครยังไม่คลอดบ้าง🤣

40+3แล้ว ไม่มีอาการอะไรเลย กำหนด29มิ.ย63
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังคะ40+5คะ แม่อยากแต่แย่แร้ว

4y ago

คร่าเช่นกันนะคะ

40+2ยังไม่แตกเรยจ้า

4y ago

เหมือนกันนะคะ ขอให้คลอดง่ายร่างกายแข็งแรง สู้ๆคะ...อยากเจอหน้าเจ้าตัวน้อยแล้ว