แม่ๆ ทีมมกรา พร้อมยังค่ะ

กำหนด 27 มกราตื่นเต้นมากๆ ค่ะ ลูกสาวสมใจ

แม่ๆ ทีมมกรา พร้อมยังค่ะ
47 ตอบกลับ

คุณได้รับคำเชิญให้เข้าร่วม "แม่ทีมมกราคม 2563❤️👶🏻" โปรดแตะลิงก์ด้านล่างเพื่อเข้าร่วมโอเพนแชทนี้ https://line.me/ti/g2/peiqmiCufG4w22xQFH8KuA?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default

กำหนดกุมภาค่ะ แต่คุยกับหมอไว้ว่าน่าจะคลอดปลายเดือนมกรา ตอนนี้ซักเรียบร้อยแล้วค่ะ พร้อมมาก😄

27มกราเช่นกันคร้าา​พร้อมหิ้วมาก​ อยากเจอหน้าลูกสาวแล้วคร้าาา​ แต่กังวลกลัวคลอด​เองไม่ได้​

ของเรายังไม่ซื้อมากขนาดนั้นเลย ไว้ซื้อหลังคลอดโน้นแหละเอาที่จำเป็นก่อน

4y ago

ซื้อชุดแรกเกิดไว้ 10 ชุดหลังคลอดเดี๋ยวเห็นตัวก่อนถึงจะซื้อได้ 3 เดือนก็ต้องซื้อใหม่เพราะเด็กโตเร็วมาก เลยเอาทีจำเป็นก่อนจร้า รอป้าๆน้าๆ ซื้อให้ด้วย

บ้านนี้กำหนดปีใหม่ค่ะ เตรียมไว้ครบแล้วค่ะ แต่ยังอดใจสั่งเพิ่มไม่ได้😂

27 มกรา ซักรอแล้วค่ะ ยังขาดพวกของใช้อีกนิดหน่อย ก็ครบแล้ว รอหิ้วค่ะแม่ 🐥

4y ago

เก่งมากค่ะ ดิ้นแรงมาก กลางคืนไม่ได้นอนเลย แต่น้องดิ้นน้อยกว่าเดิม

พร้อมแล้วค่ะ พร้อมมากกกก กำหนดคลอด 1 ม.ค แต่อยากเห็นน่าแล้ว😂

4y ago

ขอบคุนนะคะ ขอให้แม่คลอดง่ายๆแข็งแรงเช่นกันค่ะ😁

27 มกราเหมือนกันจร้าา ยังเตรียมไม่คลบเลยจร้า

ใช้ไม่ทันแน่เรยแม่ เยอะมากกก เด็กเค้าโตไว 😅😅

4y ago

อิจคุณแม่ ได้ลูกสาว บ้านนี้ได้ลูกชายแร้ว อยากได้ลูกสาวบ้าง ไปซาวหมออีกคนบอก ผญ. พอไปซาวอีกคน กะบอกเห็นไข่ อีแม่นิรอลุ้นอย่างเดียวเรยจ้ะ อีก2อาทิต นับวันรอแร้วจ้าาาา

บ้านนี้ 26 มกราคม 63 ซื้อมาเตรียมนิดหน่อยเองค่ะ