กำหนด 23 มกราตอนนี้อายุครรภ์35+2 มีอาการปวดท้องท้องแข็ง ร่วมด้วยแม่ๆ ทีมมกรา มีอาการยังไงบ้างค่ะ

อาจจะเจ็บเตือน #แม่ท้อง3ค่ะ

กำหนด 23 มกราตอนนี้อายุครรภ์35+2 มีอาการปวดท้องท้องแข็ง ร่วมด้วยแม่ๆ ทีมมกรา
 มีอาการยังไงบ้างค่ะ
18 ตอบกลับ

บ้านนี้35w1dแล้วค่ะ กำหนด24มกรา มีอาการท้องแข็งบางครั้ง เจ็บท้องน้อยร้าวไปถึงหว่างขา มรอาการตึงมดลูกมากค่ะเวลาเข้าห้องน้ำ ปวดหลังบ่อยด้วย มีมูกขาวออกมาแต่ยังไม่มีมูกเลือด สงสัยน้องใกล้อยากออกแล้ว รอถึงเวลาแล้วค่ะ😊🥰

น่าจะอาการเจ็บท้องหลอกนะคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน ท้องแข็งประจำ ถ้าลูกดิ้นปกติ ไม่มีเลือดออก มีมูก น้ำไหลน้ำเดินก็ถือว่าปกติค่ะ บ้านนี้ 36wค่ะ ทีมมกราคม ✌🏼

บ้านนี้36w ปวดเหมือนปวดท้องประจำเดือน ลูกโก่งตัวถี่และบ่อยมาก บางครั้งโก่งตัวเจ็บมาก ปวดร้าวลงไปถึงจิมิ นอนพักก่หายค่ะ นั่งนานๆก็จะปวดเปนครั้งๆ หายใจลำบาก

ทีม25มกรา64 จ้า วันก่อนปวดท้องท้องแข็งเหมือนกันค่ะ น่าจะเจ็บท้องหลอก ตอนนี้ปกติจ้า 35วีคพอดี เจ็บหลังมาก ปวดหน่วงๆจิมิหมดแล้ว ท้องแรกค่ะ💗

บ้านนี้ 34+4 ท้องแข็งทุกวันค่ะ ดิ้นทีนึงก็เริ่มเจ็บท้องนิดๆ มีหน่วงจิมิร่วมด้วย อาการปวดหลัง ปวดบริเวณกระดูกเนินก้น แต่พอทนได้ ☺️

แม่บ้านนี้ 39+1 ยังไม่แตกเลยค่ะ แต่ท้องปั้นตลอดเลยค่ะช่วงกลางคืนน้องตื่นมาเล่น😅ดิ้นตลอดจนแม่นอนไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้37+5 ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ ปวดร้าวเอวลงขา ขาบวมเท้าบวม ร่างกายอ่อนเพลียมากค่ะ ✌️✌️

บ้านนี้35w1d. ท้องเเข็งมากค่ะ มีอาการปวด มูกเลือดยังใม่มีค่ะ

บ้านนี้35+3ยังไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ แต่จะปวดขาปวดเอว

บ้านนี้ 35w2 d. ท้องแข็งบ่อย มีมูกใสมาแต่ยังไม่มีมูกเลือด