ลูกไม่ค่อยดิ้น​

กำหนด​ 22​ นี้​ลูก​แทบไม่ดิ้นเลยค่ะ​ มีโก่งตัวบ้าง​ 2-3 ครั้งอันตราย​ไหมคะ​ ไปหาหมอดีไหม​

2 ตอบกลับ

น้องโตขึ้น ช่องในท้องเเคบลงน้องเลยไม่สามารถดิ้นได้เต็มที่ค่ะ บ้านนี้กำหนด22เหมือนกันค่ะ ไม่ดิ้น มีเเต่โก่ง ยัน

2y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​

สังเกตให้ชัวนะคะ เพื่อนเราลูกนางไม่ดิ้นเลยคืนนึงไปหาหมอเกือบช่วยไม่ทันคะสายสะดือพันคือ