36+4 week

กำหนด 20 มีนา เจ่บเตือนบ่อยมาก ปวดท้องน้อยแบบหน่วงๆทุกวัน ท้องแข็งบ่อย ทรมานมากค่ะ อยากแตกแล้ว แม่ทีมมีนาเป่นไงบ้างค่ะ กำหนดวันใหนกันมั้งง

36+4  week
136 ตอบกลับ

อาการเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด18/2/63

22มีนาคม ชอบปวดเหมือนปวดปจด.ค่ะปวดบ่อยมาก

24 มี.ค ค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะค่ะ😊😊😊

35วิค​ ท้องแข็งบ่อยเมือนกันค่ะปวดหลังมาก

กำหนดวันเดียวกัน อาการเหมือนกันเรยค่ะ

อาการเดียวกันค่ะ ปวดเอว เจ็บก้นกบมาก. 36w

18 มีนาอบากแตกมากจ้าาาา นอนลำบากมากๆเลย

16 มีนาค่ะ เริ่มเจ็บหน่วง ๆ เตือนแล้วค่ะ

19 มีนา คะ ท้องแข็งบ่อย ปวดหน่วงเจ็บจิมิ

กำหนด 18 มีค แต่เลือกผ่า 6มี.ค นี้แล้วจ้า